Đôi nét về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX TM XNK QUANG NGUYỄN xin chân thành gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn để mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa, giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK QUANG NGUYỄN được thành lập năm 2016 theo đăng kí kinh doanh số 0313779024 có trụ sở chính đặt tại 1056/43/2B Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn các linh kiện thay thế, vật tư nguyên liệu phục vụ cho các ngành công nghiệp, cho hoạt động sản xuất của các nhà máy xí nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nỗi lực tìm kiếm các nguồn cung ứng nguyên vật liệu với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh cho các Quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm, năng động và đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cả cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

"Lợi ích Doanh nghiệp mang lại cho Khách hàng chính là Thước đo giá trị Doanh nghiệp". Nhận thức được điều đó, CÔNG TY TNHH SX TM XNK QUANG NGUYỄN luôn tâm niệm phải nỗ lực không ngừng để mang đến cho Khách hàng giá trị ngày càng lớn hơn thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng cách trau dồi năng lực của đội ngũ kỹ thuật; giảm giá thành sản phẩm bằng cách tối ưu toàn diện các chi phí sản xuất, chi phí quản lý và chi phí bán hàng. Đồng thời tổ chức hoạt động bán hàng hiệu quả giúp cho khách hàng mua hàng được nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm " Mang đến khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất " chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ và hợp của các Quý khách hàng trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!